FOSACHA FOOD - Chuỗi an toàn thực phẩm Việt Nam
😘 Sự khác biệt của chúng tôi
🌸 Truy xuất nguồn gốc: tất cả nông sản, có xuất xứ rõ ràng, minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ thông qua phần mềm VFSC (với 4 check points)
🌸 Sản phẩm combo: sản phẩm được xây dựng thành các combo dựa trên cơ sở khoa học, nghiên cứu, chuyên gia về thành phần, định lượng chi tiết, tối ưu với từng đối tượng khách hàng. Mỗi combo là sự kết hợp hài hòa giữa các loại rau củ quả "mùa nào thức nấy"
🌸 Mua sắm thông minh và tiện lợi: Mua sắm công nghẹ 4.0 mọi lúc mọi nơi, "Từ trang trại đến bàn ăn" chỉ với 1 click chuột. Hoàn toàn online, KHÔNG CHẠM, không tiền mặt. Giao hàng tận nơi, miễn phí. Giải quyết hữu hiệu bài toán "ăn gì hôm nay" của những người nội trợ bận rộn. Dần dần KH không cần mất thời gian đi chợ vì đã có các chuyên gia và công nghệ làm thay.
🌸 Kỹ thuật bảo quản: Kỹ thuật bảo quản hiện đại, an toàn, đảm bảo giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng trong sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
🤝 Chung tay cùng Fosacha food chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. 🌵🌵 CHÚNG TÔI - Luôn đồng hành cùng bữa cơm gia đình bạn ❗️